Chưa phân loại

Tổng quan về các bộ áo đấu World Cup 2022

World Cup 2022 sẽ khởi động vào ngày 21/11/2022, chưa đầy 12 tháng nữa. Chúng tôi xem xét tất cả thông tin các bộ quần áo bóng đá World Cup 2022 bị rò rỉ.

BỘ QUẦN ÁO ĐÁ BÓNG ĐẦU TIÊN SẼ ĐƯỢC RA MẮT VÀO THÁNG 5 NĂM 2022

Khác với tất cả các kỳ World Cup trước, Qatar World Cup diễn ra vào mùa đông ở Bắc bán cầu. Vì vậy, Adidas, Nike và Puma sẽ ra mắt muộn hơn so với bình thường về các mẫu áo đấu của họ. Cuối tháng 5 năm 2022, bộ quần áo bóng đá World Cup 2022 đầu tiên sẽ được Puma tung ra. Rất nhiều khả năng vào tháng 8, tháng 9 năm 2022, Nike và Adidas sẽ ra mắt theo sau Puma.

ÁO BÓNG ĐÁ WORLD CUP 2022 CỦA QATAR

Thông tin về các bộ áo đấu không bị rò rỉ hoàn toàn. Tuy nhiên, các mẫu áo khác nhau của Adidas và Nike đã bị rò rỉ, cùng với bộ quần áo bóng đá của đội tuyển quốc gia Puma 2022.

Qatar, Đức, Đan Mạch, Brazil, Pháp, Bỉ, Croatia, Tây Ban Nha, Serbia, Anh, Thụy Sĩ, Argentina và Hà Lan là mười hai đội đã chính thức vượt qua vòng loại cho đến nay.

ÁO ĐẤU SÂN NHÀ ARGENTINA 2022

Bộ áo đấu sân nhà World Cup 2022 của Adidas AFA có các màu sắc giống với bộ áo đấu World Cup 2010 của Argentina – màu xanh da trời và màu trắng truyền thống.

ÁO ĐẤU SÂN KHÁCH ARGENTINA 2022

Bộ quần áo bóng đá Argentina 2022 của Adidas kết hợp hai sắc thái khác nhau của màu tím với trắng cho logo và ba sọc trên áo.

BRAZIL SÂN NHÀ – WORLD CUP 2022

Theo phong cách màu vàng cổ điển, bộ áo đấu sân nhà của Brazil có màu vàng rực rỡ. Sự xuất hiện màu vàng được chúng tôi mô tả gần như là vàng neon.

BRAZIL SÂN KHÁCH – WORLD CUP 2022

Với sự kết hợp màu xanh lam với màu xanh lá cây nhạt cho Swoosh. Bộ áo đấu sân khách Brazil 2022 có màu chính thức là xanh lam, vàng và xanh lá cây.

CROATIA 2022 – SÂN NHÀ

Nike liên kết chỉ có hai màu chính cho bộ quần áo bóng đá World Cup 2022 của Croatia sân nhà gồm màu trắng và xanh dương. Nó thiếu màu đỏ được sử dụng cho thiết kế kẻ caro nổi tiếng.

CROATIA 2022 – SÂN KHÁCH

Bộ áo đấu sân khách của Croatia là một sự kết hợp màu tiêu biểu – là màu xanh dương đậm, cùng với các họa tiết màu đỏ.

ÁO BÓNG ĐÁ SÂN NHÀ CỦA ĐỘI TUYỂN ANH

Bộ quần áo cho World Cup 2022 của Anh kết hợp màu chủ đạo trắng truyền thống với màu xanh lam và xanh dương đậm. Đó là một sự kết hợp màu sắc gợi lại ký ức của những năm cuối thập niên 1990.

ÁO BÓNG ĐÁ SÂN KHÁCH CỦA ĐỘI TUYỂN ANH

Một màu đỏ nổi bật, kết hợp với màu xanh đậm và xanh nhạt cho logo và các yếu tố thiết kế.

ĐỘI TUYỂN PHÁP SÂN NHÀ 2022

Bộ áo đấu của đội tuyển Pháp sân nhà 2022 kết hợp màu xanh hải quân với vàng kim cho logo. Đó là một sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp cho các nhà đương kim vô địch thế giới.

ĐỘI TUYỂN PHÁP SÂN KHÁCH 2022

Nike cho ra màu trắng và màu xanh hoàng gia cho bộ áo đấu World Cup 2022 của đội tuyển Pháp.

HÀ LAN SÂN NHÀ 2022

Khác với màu cam mùa giải trước, bộ áo đấu World Cup 2022 Hà Lan sân nhà của Nike có màu vàng-cam.

HÀ LAN SÂN KHÁCH 2022

Màu áo chính là màu xanh đậm hoàng gia. Nike kết hợp với một màu đỏ làm điểm nhấn cho logo.

ĐỘI TUYỂN TÂY BAN NHA

Biểu trưng của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha có giao diện đơn giản hơn và có ít màu sắc hơn so với bộ áo đấu cũ.

CÁC ĐỘI CHƯA HOẶC KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN

Bộ quần áo bóng đá sân nhà World Cup 2022 của Ý

Áo đấu sân nhà của Puma – World Cup 2022 của Ý sẽ kết hợp giữa màu xanh Ignite và xanh Ultra. Màu đầu tiên là màu xanh lam khá đậm trong khi chiếc thứ hai phù hợp với màu xanh nhạt mà chúng tôi đã viết trước đó tháng này.

Bộ quần áo bóng đá sân khách World Cup 2022 của Ý

Bộ áo đấu này sẽ kết hợp giữa màu trắng và màu xanh dương.

Bồ Đào Nha sân nhà 2022

Đó là màu đỏ của rượu vang và có màu vàng làm điểm nhấn, tương tự bộ áo đấu cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 của Bồ Đào Nha. Màu chính thức sữ là đỏ và vàng.

Bồ Đào Nha sân khách 2022

Áo đấu sân khách Bồ Đào Nha 2022 của Nike có một cái nhìn mới mẻ nhưng cổ điển, kết hợp màu trắng với màu xanh nước biển cho Swoosh.

Bộ áo đấu sân nhà World Cup 2022 của Mexico

Bộ đồ đá banh sân nhà mới sắp tới của Mexico có cảm hứng là bộ áo giáp Aztec cổ đại. Lông của Quetzalcoatl (con rắn có lông) sẽ được phủ lên áo.

Bộ áo đấu sân khách World Cup 2022 của Mexico

Với sự kết hợp màu trắng và màu đen cho logo.

Tuyển Mỹ 2022 sân nhà

Màu trắng và màu xanh hải quân là hai màu sắc truyền thống hầu hết của các đội bóng đá Tuyển Mỹ

Tuyển Mỹ 2022 sân khách

Bộ áo bóng đá sân khách 2022 mùa giải này thay thế màu hải quân hiện tại với một màu xanh hoàng gia tươi sáng.

Áo đấu sân nhà Nigeria 2022

Bộ áo bóng đá sân nhà của Nigeria được một lần nữa thiết lập để có một cái nhìn độc đáo. Màu chính của bộ áo đấu sẽ là màu xanh lá cây, với màu đen được sử dụng cho Swoosh.

Áo đấu sân khách Nigeria 2022

Với sự kết hợp ba màu sắc khác nhau là trắng, xanh lá cây và màu đen. Trong đó màu chủ đạo là màu trắng, màu xanh lá thông được thiết lập để sử dụng cho các ứng dụng và yếu tố đồ họa, trong khi Swoosh chắc chắn là màu đen.

Bạn có mong chờ được xem bộ quần áo bóng đá World Cup 2022 đầu tiên không? Bạn có nghĩ đây là môt mùa giải tuyệt vời về các bộ áo đấu? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.