Chưa phân loại

Puma tiết lộ mẫu áo bóng đá thứ ba của Borussia Dortmund Cup

Trong trận đấu ngày thứ hai của Champions League, Borussia Dortmund đã đánh bại Sporting với tỉ số 1-0. Trong suốt trận đấu có một chi tiết nhỏ đã được thể hiện rõ ràng, đó là khả năng hiển thị của huy hiệu câu lạc bộ trên áo của họ, thứ mà trước đây đã bị thiếu.

Puma tiết lộ mẫu áo đấu thứ ba cấp tiến của họ cho phần lớn các đội Châu Âu cao cấp trong mùa giải này đã có nhiều tranh cãi, với những người hâm mộ đã phẫn nộ vì sự bất chấp quy ước. Nhưng trong đội hình thiếu mất một chiếc áo: Borussia Dortmund. Tin đồn bắt đầu lan truyền ngay lập tức rằng áo đấu của đội bóng Bundesliga đã bị giữ lại do sự phẫn nộ của người hâm mộ trước sự rò rỉ ban đầu về thiết kế. Gần một tháng sau các đội khác, chiếc áo thứ ba của BVB mới được ra mắt.

Có vẻ người hâm mộ tập trung vào cách tên của câu lạc bộ xuất hiện là nguyên nhân chính cho sự phản đối của họ. Vì vậy, khi công bố chiếc áo cuối cùng, nó có in hình câu lạc bộ “BVB 09” trên ngực trái ngược với “Borussia Dortmund” từ ngữ ban đầu đã bị rò rỉ.

Tuy nhiên, thiết kế được phát hành chưa hoàn toàn được người hâm mộ hài lòng, họ tức giận vì biểu tượng câu lạc bộ chỉ xuất hiện ở dạng thăng hoa khó nhìn thấy, lập đi lập lại trên khắp áo đấu, cũng như các mẫu áo thứ ba khác của Puma. Trong một nổ lực để xoa dịu nhưng cũng để tuân thủ các quy định của UEFA trước trận đấu Champions League ngày thứ nhất với Besiktas, bên trái ngực áo đã thêm vào đường viền của biểu tượng. Điều này hầu như vẫn không thể nhìn thấy trên sân cỏ. Việc thay đổi thứ ba này là cần thiết.

Đối với trận đấu với Sporting tại Champions League, Dortmund đã liên hệ với UEFA và cố gắng nhận được sự chấp thuận cho một phiên bản tương phản màu sắc của logo. Hiệp hội bóng đá Châu Âu đã tuân thủ yêu cầu này và Dortmund đã ra sân với chiếc áo đấu thứ ba của họ, đường viền màu đen của biểu tượng câu lạc bộ rõ ràng cho mọi người xem.

Đây có phải là sự kết thúc của những thay đổi trên chiếc áo này? Có thể bạn nghĩ như vậy, nhưng bạn cũng có thể nghĩ rằng Puma sẽ không vội vàng thử nghiệm lại chiếc áo BVB trong tương lai.

Dortmund chỉ là một trong số các đội nhận được sự xử lý mẫu từ Puma, với những đội bóng như Manchester City, AC Milan, Valencia, Marseille và một số đội khác đều nhận được như vậy. Nhưng người hâm mộ BVB là người duy nhất hét lên đủ lớn về sự bất mãn của họ và giải quyết vấn đè đó. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của họ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.