Chưa phân loại

Bộ sưu tập bóng đá của Humanrace: các Jerseys được tái tạo cho năm câu lạc bộ huyền thoại

 

Với Humanrace, hôm nay chúng tôi ra mắt bộ sưu tập áo đấu mới, lấy cảm hứng thiết kế những kỷ niệm tập thể và những khoảnh khắc quan trọng trong các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới. Arsenal, FC Bayern Munich, Juventus, Manchester United, và Real Madrid.

Mỗi chiếc áo đấu được đồng sáng tạo – được thiết kế cùng với Giám đốc sáng tạo Humanrace và cộng tác viên lâu năm của Adidas – Pharrell Williams – đều được thông báo về quá khứ của từng câu lạc bộ, nền tảng của quá trình thiết kế là những di sản của họ. Những khoảnh khắc này được tái hiện để phản ánh văn hóa bóng đá ngày nay qua lăng kính của đặc tính thiết kế Humanrace; lấy cảm hứng từ và để tôn vinh vẻ đẹp không hoàn hảo của tinh thần con người.

Mỗi chiếc áo đều được thống nhất bởi tính thẩm mỹ được vẽ bằng tay, do Pharrell chỉ đạo, với những chiếc áo mang tính biểu tượng được thiết kế lại theo định dạng nghệ thuật truyền thống. Bắt đầu từ một chiếc áo thun cotton đơn giản, quy trình thiết kế được thiết kế ngược xoay quanh kỹ thuật vẽ tay thô, con người và biểu cảm trên một mảnh vải đơn giản. Tất cả các chi tiết phức tạp đều được mô phỏng lại dưới dạng sơn, từ huy hiệu câu lạc bộ đến biểu tượng của đối tác, để tạo ra một cái nhìn thống nhất theo phong cách. Từ đó, Pharrell cộng tác với đội thiết kế Adidas để tạo ra những sản phẩm ưu tú màn biểu diễn áo đấu, có công nghệ tốt nhất của Adidas.  

Hợp tác chặt chẽ với từng đội trong số năm đội, lần đầu tiên Humanrace FC tập hợp các câu lạc bộ lại với nhau trong một lễ kỷ niệm chung về tinh thần nhân văn. Tham vọng chung của Pharrell và nhóm thiết kế Adidas là nhằm chứng minh bóng đá là dành cho tất cả mọi người và loài người – đoàn kết cùng nhau trong khi tôn vinh sự khác biệt của chúng ta.

Arsenal

Bắt đầu với một tái định vị bộ áo bóng đá Arsenal, Pharrel đã khám phá kho lưu trữ của Adidas để chọn một trong những bộ quần áo bóng đá được công nhận nhất từ London lịch sử của câu lạc bộ, áo thi đấu “bruised banana” từ mùa giải 1991-3, cập nhật hiệu ứng sơn vẽ tay. Các đặc điểm đồ họa ngoằn ngoèo khác biệt trên một chiếc áo đấu quý giá đối với người hâm mộ câu lạc bộ không chỉ vì tư duy cầu tiến và phong cách đặc biệt, mà còn được mặc trong một mùa giải mà câu lạc bộ đã giành được cú đúp Cup quốc nội đáng thèm muốn.

FC Bayern Munich

Tiếp theo, đội do Pharrell dẫn dắt đã lấy cảm hứng từ chiếc áo đấu sân nhà màu đỏ của FC Bayern Munich mặc từ năm 1991-93 để sáng tạo lại áo đấu cho một thế hệ người hâm mộ mới. Bộ sản phẩm đã được tưởng tượng lại bằng tay sử dụng sơn acrylic dày, ban đầu đã nổi bật nhờ hình in 3 sọc đậm trên vai và quần đùi.

Juventus

Đối với áo đấu của Juventus, nhóm Human Race FC đã xem lại kho lưu trữ của Adidas để phát hiện ra chiếc áo màu hồng của nó từ mùa giải 2015-16 – mùa giải đầu tiên của sự hợp tác giữa Adidas và Juventus. Màu sắc đậm và sống động đã làm mờ ranh giới giữa thể thao và phong cách và trở thành một biểu tượng ngay lập tức của văn hóa bóng đá hiện đại. Tiếp tục củng cố vị trí của mình trong lịch sử, đây cũng là năm câu lạc bộ mang về cú ăn ba trong nước của mùa giải.

Manchester United

Tiếp tục sự hợp tác giữa 5 câu lạc bộ, áo đấu Manchester United được phối lại của Pharrell bắt đầu từ bản in màu xanh và trắng hình bông tuyết mang tính biểu tượng của câu lạc bộ – được nhìn thấy lần đầu tiên trên bộ quần áo bóng đá sân khách 1990-92. Đó là một thiết kế ra đời từ sân khấu âm nhạc đình đám của thành phố vào cuối những năm 80, với đội ngũ ngày nay sử dụng chất nhuộm màu cà vạt để tạo ra một phiên bản hiện đại của đồ họa huyền thoại.

Real Madrid

Áo đấu của Real Madrid được ra đời từ Yohji Yamamoto – một người bạn và cộng tác viên của Pharrell – thiết kế hình rồng nổi bật của mùa giải 2014-15. Các tác phẩm nghệ thuật ban đầu cho thấy một con rồng của nhà vua – một sinh vật thần thoại tượng trưng cho vinh quang, danh dự, vĩ đại và tốc độ – và một hình in chìm trên nền đen đơn sắc. Nhóm Human Race FC đã mô phỏng lại thiết kế này bằng kỹ thuật vẽ tay bằng nước để tạo ra một con rồng quang trên áo, tạo nên một biểu tượng của thể thao và thiết kế xuất sắc.

Ngoài các yếu tố phong cách đặc biệt, những chiếc áo đấu đích thực có chất liệu vải AEROREADY của Adidas, bao gồm hệ thống quản lý độ ẩm cho phép các vận động viên cảm thấy thoải mái trong nhiều điều kiện. Arsenal, Manchester United và Real Madrid sẽ mặc các thiết kế mới trên sân trong thời gian khởi động từ ngày 24 tháng 10, trong khi Juventus mặc của họ trong trận đấu vào ngày 25 tháng 10 và FC Bayern Munich sẽ mặc của họ trong trận đấu loại trực tiếp tiếp theo của Cup quốc nội.

Ngoài phong cách Predator Mutator HU được tái tạo lại, Bộ sưu tập adidas Humanrace FC sẽ có sẵn trên adidas.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc từ ngày 23 tháng 10.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.