Chưa phân loại

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà mùa giải 22-23 của Manchester United bị rò rỉ

Cập nhật: Hình ảnh của bộ quần áo bóng đá sân nhà 22-23 của Manchester United đang diễn ra các vòng đấu trên mạng xã hội. Tất cả chúng đều không cho thấy sản phẩm chính hãng của Adidas mà là hàng nhái dựa trên những hình ảnh rò rỉ .

Hàng giả rất xấu và có nhiều lỗi nhỏ hơn. Ví dụ như Aeroready được áp dụng không tốt và đỉnh có kích thước sai. Cập nhật: Chúng tôi đã được gửi hình ảnh đầy đủ đầu tiên về bộ đồ đá banh sân nhà 2022-2023 mới của Man Utd. Tất nhiên, nó được sản xuất bởi Adidas và sẽ được mặc trong chiến dịch ngày 22-23 của Premier League.

BỘ QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ TRÊN SÂN NHÀ CỦA MAN UTD 2022-2023

Bộ quần áo bóng đá sân nhà Adidas Manchester United 2022-2023 kết hợp giữa màu chủ đạo là đỏ sẫm với logo Adidas màu trắng và ba sọc màu đen.

THIẾT KẾ “TAM GIÁC” CÓ THỂ ĐƯỢC NHÌN THẤY TRÊN CỔ ÁO VÀ TẤT

Điều làm nên sự đặc biệt của bộ phụ kiện chính là phần cổ áo Polo. Cổ áo màu trắng đi kèm với thiết kế hình tam giác lấy cảm hứng từ năm 1994.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Manchester United 22-23 kết hợp giữa màu chủ đạo truyền thống là đen và đỏ. Chúng có hình Quỷ đỏ màu đỏ ở mặt trước và logo Adidas màu trắng ở mặt sau. Trên cùng là màu đỏ với Ba sọc màu đen. Bộ quần áo bóng đá sân nhà 22-23 của Man United có một chiếc khiên có đặt biểu tượng Manchester United. Chiếc khiên có hình ngũ giác với tông màu đỏ đậm hơn một chút so với phần còn lại của chiếc áo. Nó cũng được phác thảo bởi một đường viền mỏng để phân tách hình dạng.

MỘT CHIẾC KHIÊN CHO ĐỈNH KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU GÌ MỚI MẺ ĐỐI VỚI MANCHESTER UNITED

Lần cuối cùng huy hiệu của Manchester United có một tấm chắn xung quanh nó là vào năm 2019 , nhưng lần này hình dạng và màu sắc khác hẳn. Nike đã làm như vậy vào năm 2006-07 . Thiết kế đồ họa “tam giác” của tất cũng có thể được nhìn thấy trên áo sơ mi thực tế, trên cổ áo.

Adidas 1994 thiết kế

BỘ ĐỒ ĐÁ BANH SÂN NHÀ 22-23 CỦA MAN UTD SẼ RA MẮT SỚM NHẤT VÀO THÁNG 5 NĂM 2022

Bộ đồng phục sân nhà 2022-23 mới của Manchester United phát hành vào tháng 5 năm 2022.

Bạn có thích áo đấu sân nhà 2022-23 của Manchester United có cổ áo Polo không? Bình luận dưới đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.