Chưa phân loại

Bộ Đồ Đá Banh Sân Khách 22-23 Của Liverpool

Cập nhật: Các nhà sản xuất đã trở lại khá nhanh. Hai hình ảnh của bộ đồ đá banh sân khách Liverpool 22-23 đang được phát trực tuyến, nhưng không dựa trên sản phẩm chính thức của Nike …

Thay vào đó, chúng là hàng giả dựa trên kết xuất của @ ismet1m00. Bản thân kết xuất dựa trên bản nháp của @ AggerR4ul. Chúng tôi hy vọng bộ đồ đá banh sân khách 22-23 cuối cùng của Liverpool sẽ giống với bản nháp của @ AggerR4ul.

Cập nhật: 3D artist @ ismet1m00 đã tạo ra một bản render khác của bộ đồ đá banh sân khách 22-23 của Liverpool. Nó dựa trên bản nháp trước đó của @ AggerR4ul_ và cho chúng ta cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế. 

Cập nhật: Thiết kế của bộ quần áo bóng đá Nike Liverpool 22-23 sân khách đã bị rò rỉ. Nó đi kèm với một thiết kế ánh kim tương tự như bộ quần áo bóng đá sân khách 22-23 màu xanh đậm bị loại bỏ. Người hâm mộ Liverpool @ AggerR4ul_ đã tạo ra một dự đoán tốt về nó.

ÁO ĐẤU SÂN KHÁCH CỦA LIVERPOOL 2022-2023

Hình ảnh này cho thấy một dự đoán áo đá banh sân khách mới của Nike Liverpool 22-23.

Áo đấu sân khách Nike Liverpool 2022-23 có màu trắng chủ đạo, kết hợp với màu đen cho logo và ứng dụng.

Điều làm cho bộ đồ đá banh sân khách 22-23 của Liverpool nổi bật là thiết kế bằng đá cẩm thạch xoáy có màu xanh lam nhạt và tím nhạt.

Liverpool 22-23 Sân Khách

Chính thức, áo đấu sân khách Nike Liverpool 2022-23 được liệt kê là màu trắng / đen .

Liverpool 22-23 Trên sân khách – Bộ sưu tập phế liệu?

Thiết kế của áo thi đấu sân khách Nike Liverpool 2022-2023 tương tự như mẫu rò rỉ ban đầu màu xanh lá cây đậm.

Tại sao bộ đồ đá banh sân khách 22-23 của Liverpool màu xanh đậm bị loại bỏ?

Bất cứ ai cũng đoán được chính xác điều gì đã xảy ra với thiết kế bị rò rỉ ban đầu, được liệt kê là “Độ sâu đại dương” . Đó là một phần trong số lượng lớn các rò rỉ về bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách của Nike và không có dấu hiệu nào cho thấy nó không có thật ngay từ đầu.

Lời giải thích khả dĩ nhất vào thời điểm này là câu lạc bộ đã không chấp thuận thiết kế vào phút chót.

Dù bằng cách nào, hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết về bộ đồ đá banh sân khách và thứ ba của Liverpool 2022-23 trong những tuần và tháng tới.

Sản xuất bởi Nike. Nhận định của bạn về áo đấu sân khách 22-23 của Liverpool cho đến nay là gì? Nhận xét bên dưới và xem Tổng quan về Bộ công cụ 22-23 để biết thêm .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.